กำหนดการพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายราชสดุดี
วันอังคารที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
ณ ลานอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
————————

เวลา ๐๖.๓๐ น. - พระสงฆ์ จำนวน ๘๕ รูป ฉันภัตตาหารเช้า ณ โรงอาหารทิพย์ธัญญา

เวลา ๐๗.๓๐ น. - คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางพร้อมกัน

- ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

- พิธีกรกล่าวคำอาราธนาศีล

- ประธานในพิธีกล่าวคำถวายภัตตาหารเป็นสังฆทาน

- ประธานในพิธีถวายปัจจัยไทยธรรมแด่ประธานสงฆ์

- ประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา, คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ บุคลากรและ นักศึกษารับพรจากพระสงฆ์

- นิมนต์คณะสงฆ์รับบิณฑบาตร

เวลา ๐๘.๓๐ น. - พิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันราชภัฏ

- ประธานในพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง เปิดกรวยดอกไม้ ถวายราชสักการะ

- ประธานในพิธีกล่าวนำถวายราชสดุดี

- ดนตรีบรรเลงเพลงภูมิแผ่นดินนวมินทรมหาราชา เพลงสดุดีมหาราชาและเพลงสรรเสริญพระบารมี

- ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ บริเวณด้านหน้าลานอเนกประสงค์

- เสร็จพิธี

*******************

การแต่งกาย  : คณาจารย์  ข้าราชการ  พนักงาน เจ้าหน้าที่ แขกผู้มีเกียรติ  แต่งกายชุดเบลเซอร์/ชุดสุภาพ
                  นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษา

ม.ราชภัฏลำปาง แจ้งกำหนดการจัดพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันพระราชทานนาม “ราชภัฏ”, 10.0 out of 10 based on 1 rating