กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป ออกค่ายอาสาพัฒนาชนบท ชื่อโครงการ เปลวเทียนปันใจสู่น้อง ปีที่ 3

นายสิทธิชาติ   ไชยเหล้  นายกองค์การบริหารนักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง  และประธานกลุ่มเยาวชนอาสาเปลวเทียนลำปาง องค์การบริหารนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง และสมาชิกในกลุ่ม ออกค่ายอาสาพัฒนาชนบท    ชื่อโครงการ    “ เปลวเทียนปันใจสู่น้อง ปีที่ 3 ”  เพื่อปรับปรุงต่อเติมห้องเรียนโรงเรียนบ้านแม่หมีใน  หมู่ 6  ต.หัวเมือง  อ.เมืองปาน  จ.ลำปาง  ระหว่างวันที่ 15 – 21 ตุลาคม  ที่ผ่านมา