นายอัฐพล เอื้ออารี นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คว้าเหรียญทองแดง ประเภทปืนยาวท่านอนชาย ๕๐ ม. ทำแต้มรวมได้๖๙๐.๙ คะแนน จากการแข่งขันยิงปืนกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ ๒๖ (นับจากซ้ายไปขวา คนที่ ๒) ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอแสดงความยินดีที่นักศึกษา และทีมนักกีฬายิงปืนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน และขอเป็นกำลังใจแก่นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันด้วย

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คว้าเหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ ๒๖ ประเทศอินโดนีเซีย, 8.3 out of 10 based on 3 ratings