มร.ลป จัดโครงการ “ราชภัฏลำปางร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วม” ร่วมบริจาคสิ่งของให้ผู้ประสบอุทกภัยจากน้ำท่วมที่จังหวัดปทุมธานี

ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  บันทึกภาพร่วมกับ นายสิทธิชาติ  ไชยเหล้  นายกองค์การบริหารนักศึกษา  ผู้แทนคณะกรรมการองค์การนักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายยานพาหนะและเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา ที่บริเวณข้างกองพัฒนานักศึกษา  เพื่อขนของที่บริจาคให้ผู้ประสบอุทกภัยจากน้ำท่วม     ที่จังหวัดปทุมธานี  ตามโครงการ”ราชภัฏลำปางร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วม” สถาบันการศึกษาอุดมศึกษา คณะจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และหน่วยงานต่างๆ จังหวัดลำปาง ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยไปตั้งขบวนไปพร้อมกันที่โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย อ.เมือง  จ.ลำปาง