นายสิทธิชาติ   ไชยเหล้   นายกองค์การบริหารนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  รับพระราชทานรางวัล  จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ   สาขาพัฒนาเยาวชนบำเพ็ญประโยชน์และส่งเสริมส่วนร่วมของเยาวชน ปี 2554 ของสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้วยโอกาสและผู้สูงอายุ   ในวันเยาวชนแห่งชาติ ที่ผ่านมา

มร.ลป ขอแสดงยินดีกับนายกองค์การบริหารนักศึกษา มร.ลป รับพระราชทานรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ, 10.0 out of 10 based on 1 rating