อุปนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมบริจาคเงินแสนหกหมื่นบาทเป็นทุนการศึกษาให้ นศ.มร.ลป.

ผศ.ดร.กิตติศักดิ์  สมุทรธารักษ์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและ นิติการ  ม.ราชภัฏลำปาง  เป็นประธานรับมอบเงินบริจาค จำนวน 160,000.-บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นบาทถ้วน)  จาก นายราชิต   ตั้งพระกิตติคุณ  อุปนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ที่ชั้น 10  อาคารโอฬาร โรจห์หิรัญ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา  เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมี ผศ.วิพัฒน์ หมั่นการ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการแก่ชุมชนพร้อมด้วย ผศ.ดร.ปริเยศ สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(เลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มร.ลป.)  ร่วมเป็นสักขีพยาน