มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา 7 อัตรา

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๑๙/๒๕๕๔  และ  ๒๐/๒๕๕๔
……………..

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น   เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ในตำแหน่ง

๑.  นักวิชาการคอมพิวเตอร์  สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
  (เอกสารแนบท้ายภาคผนวก  ก.)

๒.  นักวิจัย  สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๙,๗๐๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
  (เอกสารแนบท้ายภาคผนวก  ข.)

๓.  นักวิชาการศึกษา(ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่กีฬาและนันทนาการ)  สังกัดกองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
(เอกสารแนบท้ายภาคผนวก  ค.)

๔.  นักวิชาการศึกษา(ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ระบบคอมพิวเตอร์)  สังกัดกองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
(เอกสารแนบท้ายภาคผนวก  ค.)

๕.  นักวิเทศสัมพันธ์  ประจำงานวิเทศสัมพันธ์  สำนักงานอธิการบดี  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
(เอกสารแนบท้ายภาคผนวก  ง.)

๖.  พี่เลี้ยง  สังกัดศูนย์ฝึกประสบการณ์บ้านเด็กปฐมวัย  คณะครุศาสตร์  อัตราเงินเดือนเดือนละ  ๗,๐๐๐  บาท  จำนวน  ๒  อัตรา
(เอกสารแนบท้ายภาคผนวก  จ.)

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก   วันเวลา  วิชาที่สอบคัดเลือกและสถานที่สอบคัดเลือก   ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกและรายวิชาที่สอบ ระบุตามตำแหน่ง
คลิกที่นี่