อธิการบดีมร.ลป เป็นเกียรติร่วมประชุมและบันทึกภาพร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ที่ปรึกษาคณะกรรมการส่งเสริมฯ ได้ให้เกียรติร่วมประชุมและ บันทึกภาพร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หลังการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 1/54  แล้วเสร็จ
   โดยมี นายประเสริฐ    รัตนไพศาลศรี  ประธานคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานการประชุม  และ ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นเลขานุการฯ คณะกรรมการชุดนี้ได้บันทึกภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุมอาคารกองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง เมื่อวันที่  8 ต.ค.ที่ผ่านมา เพื่อหารือ ส่งเสริม สนับสนุน ให้คำปรึกษา ข้อแนะนำแก่มหาวิทยาลัยฯ สนับสนุนส่งเสริมในการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ เพื่อสร้างสัมพันธ์ภาพและการเรียนรู้ที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับประชาชน ตามมาตรา 26บทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัย  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏฯ