มร.ลปขอแสดงความยินดีกับนักศึกษามหาวิทยาลัยฯ ได้รับคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ

ตามที่สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้วยโอกาสและผู้สูงอายุได้ประกาศรับผลงานการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติและบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติและได้มีประกาศผล
           ในการ นายสิทธิชาติ ไชยเหล้ นักศึกษา สาขา รัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้รับคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาพัฒนาเยาวชนบำเพ็ญประโยชน์และส่งเสริมส่วนร่วมของเยาวชน ซึ่งจะเข้ารับพระราชทานรางวัลในวันที่ 20 กันยายน 2554 จากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามกุฏราชกุมาร เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ