เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
 ครั้งที่  ๑๘/๒๕๕๔
……………..

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน จำนวน  ๑  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้
ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์  สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐ บาท

ครั้งที่  ๑๗/๒๕๕๔
……………..

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  จำนวน  ๑  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ตำแหน่งนักวิจัย   สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๙,๗๐๐ บาท

ครั้งที่  ๑๖/๒๕๕๔
……………..

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  จำนวน  ๑  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร   สังกัดคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๕๐๐  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

มร.ลป ประกาศเรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุนจำนวน 1 อัตรา

มร.ลป ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน จำนวน 3 อัตรา, 5.3 out of 10 based on 3 ratings