ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่าตามที่มติที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางครั้งที่5(92) /2554  เมื่อวันที่ 9  กรกฏาคม 2554  ได้มีมติให้จัดตั้งกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏขึ้น  และมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้จดประชุมชี้แจงให้แก่พนักงานในสังกัดมหาวิทยาลัยทราบแล้ว ในวันที่ 3 สิงหาคม  2554  นั้น  เพื่อให้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนพนักงาน ที่ประสงค์เข้าร่วมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดังกล่าว มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จึงขอความร่วมมือจากพนักงาน หน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   กรอกข้อมูลในแบบสำรวจที่ ทางสำนักงานอธิการบดี  แจกให้หน่วยงานต่างๆ  และรวบรวมส่งที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ภายในวันที่ 22  สิงหาคม  2554  และสามารถ Downloads

เอกสารข้อมูลแบบสำรวจ
งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ
กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มร.ลป.สำรวจความสมัครใจ เข้าร่วมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 10.0 out of 10 based on 1 rating