สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ลป.เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย ครั้งที่ ๗ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และเครือข่าย เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา มหาราชันย์และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การนำเสนอผลงานวิจัยและการนำผลงานวิจัยและ งานสร้างสรรค์ให้ได้รับการคุ้มครองด้านทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางในวันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๕๔ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ผศ.ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้จัดร่วมงานการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย ครั้งที่ ๗ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และเครือข่าย เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา มหาราชันย์ ในวันที่ ๒-๓ สิงหาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมานั้น เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการนำเสนอผลงานทางวิชาการ งานวิจัยและงานสร้างสรรค์ สถาบันวิจัยและพัฒนา ม.ราชภัฏลำปาง  ได้นำบุคลากรจากสถาบันวิจัยและพัฒนา  และมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้าร่วมงานในวันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๕๔  ที่ผ่านมา  นอกจากนั้น ยังได้นำผู้ประสานงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัย ไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์การนำผลงานทางวิชาการ ผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์เพื่อให้ได้รับการคุ้มครองด้านทรัพย์สินทางปัญญา ของหน่วยงานด้านทรัพย์สินทางปัญญา ของสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในครั้งนี้ด้วย

การดำเนินงานความร่วมมือการพัฒนางานวิจัยระหว่างสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
( สกว.) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกที่นี่

สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ลป.เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย ครั้งที่ ๗, 10.0 out of 10 based on 1 rating