ม.ราชภัฏลำปาง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ภายในองค์กร ประจำปี 2554

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง    รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เปิดเผยว่า    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   โดยกองพัฒนานักศึกษา   กำหนดจัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ภายในองค์กร ประจำปี 2554 ขึ้น  ระหว่างวันที่  1 – 2  สิงหาคม   2554   ณ  ห้องประชุมธัญกร   ชั้น 1  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยมีวัตถุประสงค์   เพื่อจัดทำแผนการจัดการความรู้ของกองพัฒนานักศึกษา และรวบรวมองค์ความรู้ที่มีอยู่ในองค์กร ซึ่งกระจัดกระจายอยู่ในตัวบุคลากร หรือเอกสาร มาพัฒนาให้การเข้าถึงข้อมูลและการแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งภายในและภายนอกองค์กร  เพื่อสนับสนุนประเด็นยุทธศาสตร์ของกองพัฒนานักศึกษา
      กองพัฒนานักศึกษา จึงขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมการอบรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมธัญกร ชั้น ๑ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กำหนดการจัดงาน
คลิกที่นี่