มร.ลป จัดพิธีทำบุญและเปิดป้ายโครงการศูนย์การเรียนรู้ฯเกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริทฤษฏีใหม่

ผศ.ดร.ปริเยศ      สิทธิสรวง     ผู้ช่วยอธิการบดีด้านภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม / ประธานโครงการศูนย์การเรียนรู้และเผยแพร่การทำเกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริทฤษฏีใหม่   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า    คณะกรรมการศูนย์การเรียนรู้ และเผยแพร่การทำเกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริทฤษฏีใหม่  ฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้ดำเนินการโครงการศูนย์การเรียนรู้และเผยแพร่การทำเกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริทฤษฏีใหม่  มาตั้งแต่ต้นปี 52   ตั้งแต่ปลูกต้นกล้า        หว่านข้าว  เก็บเกี่ยวข้าว จนได้ผลผลิตข้าวพันธุ์ต่างๆ อย่างน่าพอใจ มาตามลำดับ  ดังนั้นเพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลและเปิดป้ายศูนย์การเรียนรู้ฯ อย่างเป็นทางการ     จึงได้กำหนดการทำบุญและเปิดป้ายฯ
        ในวันที่ 11  มกราคม  2553  เริ่มเวลา 09.00 น.   ณ  บริเวณพื้นที่โครงการ  (บ้านพักข้าราชการ) ติดอ่างเก็บน้ำ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    จึงขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัย   ประชาชน  แขกผู้มีเกียรติ   ร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

งานประชาสัมพันธ์  ม.ราชภัฏลำปาง – ข่าว