มร.ลป เชิญร่วมงานวันเด็กปี2553 ณ ม.ราชภัฏลำปาง

นายบรรจง   สมศรี    ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า   ตามมี่นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  นายกรัฐมนตรี    ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ว่า “คิดสร้างสรรค์  ขยันใฝ่รู้  เชิดชูคุณธรรม”   ซึ่งหลายๆ  หน่วยงาน ทั่วประเทศ ได้จัดงานวันเด็กขึ้น   ในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ก็ได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปี  สำหรับ ในปีนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยกองพัฒนานักศึกษา  ได้กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ   ในวันเสาร์ที่ 9  มกราคม  2553  เริ่มเวลา 08.00 น. -14.30 น.  โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธาน    ณ    ลานอเนกประสงค์ บริเวณหน้าอาคารกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (ทางเข้าประตู 4 ) ม.ราชภัฏลำปาง
         โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะให้เด็กๆได้ทำกิจกรรมที่มีประโยชน์  ได้เรียนรู้ กล้าคิด กล้าทำ  กล้าแสดงออก  มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยมีนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก ๆ     ในงานจะมีกิจกรรมการแสดงบนเวทีจากโรงเรียนต่างๆ     การตอบคำถาม  การเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่างๆ ของเด็ก    จึงขอเชิญนักเรียน   และผู้ปกครอง พาเด็ก  ๆ      มาเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง