คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจัดงาน Management Fair ครั้งที่ 4 วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2554 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมจัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพใช้เทคนิคการสื่อสารเพื่อส่งเสริมกิจการ รับผู้สนใจอบรมจำนวนจำกัด 50 ท่านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
          รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดงาน Management Fair ครั้งที่ 4 ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2554 ณ อาคาร 36 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีและในปีนี้จะจัดยิ่งใหญ่กว่าปีที่ผ่านมาเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นปีที่ 40 ด้วย โดยทางคณะจะมีกิจกรรมทั้งทางด้านวิชาการและวิชาชีพหลายรายการ รวมทั้งการอบรมสัมมนาในหัวข้อต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการด้านการสื่อสารเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง 3624 ชั้น 2 อาคาร 36 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งทางคณะเปิดรับผู้สนใจทั้งในส่วนของผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพในจังหวัดลำปางและใกล้เคียงเข้าร่วมการอบรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
          ในขณะที่ อ.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในฐานะผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวเสริมว่า การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการด้านการสื่อสารเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ เป็นกิจกรรมหนึ่งในการดำเนินโครงการวิจัยเรื่อง การสร้างการเรียนรู้ด้านการสื่อสารเพื่อเป็นแนวทางในการปรับเปลี่ยนและพัฒนาศักยภาพกลุ่มอาชีพฮ่วมใจ๋ ต.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ภายใต้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย หรือ สกว. เพื่อเป็นการสร้างการเรียนรู้และการประยุกต์ใช้องค์ความรู้เกี่ยวกับการสื่อสารไปพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานของกลุ่มอาชีพและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผ่านกระบวนการวิจัย โดยการอบรมดังกล่าวทางคณะจะเปิดรับสมัครผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพอื่น ๆ ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการร่วมกับกลุ่มอาชีพฮ่วมใจ๋โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามและแจ้งความจำนงในการเข้าร่วมการอบรมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 084-3726895,054-237399 ต่อ 3601

เว็บไซต์เกี่ยวข้อง

คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป.เสริมศักยภาพผู้ประกอบการวิสาหกิจ จัดอบรมการจัดการด้านการสื่อสาร, 10.0 out of 10 based on 1 rating