เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๑๒/๒๕๕๔
……………..

ตามที่   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น  เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งบรรณารักษ์    สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท   จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ครั้งที่  ๑๓/๒๕๕๔
                                                                  ……………..

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น   เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์  สังกัดงานประชาสัมพันธ์  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาจำนวน 2 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating