“สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ มร.ลป เจ๋ง สร้างชื่อ คว้ารางวัลงานวันสหกิจศึกษาไทย”

สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏลำปาง เดินหน้าสร้างชื่อให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ล่าสุดร่วมส่งผลงานนักศึกษาในวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ ๓ พ.ศ. ๒๕๕๔ ณ ห้อง Royal Jobilee Ballroom อาคาร IMPACT Challenger เมืองทองธานี

ผศ.นพนันท์  สุขสมบูรณ์ ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ได้ส่งผลงานของนักศึกษาร่วมงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ ๓ ซึ่งมีสถาบันการศึกษาต่างๆ ส่งผลงานนักศึกษาประกวดทั้งหมด ๗๘ ผลงานจากทั่วประเทศ และในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางส่งเข้าร่วมการประกวด ๓ ผลงานซึ่งเป็นของสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ทั้งหมด โดยภายหลังการคัดเลือกเครือข่ายสหกิจศึกษา ภาคเหนือตอนบน ปรากฏว่าผลงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ๒ ผลงานสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยได้รับรางวัลระดับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคเหนือตอนบน โครงงาน/งานประจำสหกิจศึกษาดีเด่น ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับเครือข่าย และ รางวัลโครงงาน/งานประจำสหกิจศึกษาดีเด่น ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ และการจัดการ

ซึ่งนักศึกษาที่ได้รับรางวัล คือ นายอิษฎา เอื้ออภิญญกุล ชื่อโครงงาน การพัฒนา Extension ของ Joomla และ นายสุรชัย คงศรี ชื่อโครงงาน การพัฒนาระบบ e – Resume มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

“สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ มร.ลป เจ๋ง สร้างชื่อ คว้ารางวัลงานวันสหกิจศึกษาไทย", 10.0 out of 10 based on 7 ratings