โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาเปิดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลากรจำนวน 2 หลักสูตร

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาเปิดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลากรจำนวน สองหลักสูตรทุกวันอาทิตย์ฟรีตลอดหลักสูตรท่านที่สนใจสามารถลงได้ทั้งสองหลักสูตรอบรมโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

1.หลักสูตร English For Business   อบรมทุกวันอาทิตย์ ที่ 9 ก.ค – 11 ก.ย 54  เวลา 9.00-12.0 น.

สำหรับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปางอบรมโดยอาจารย์เจ้าของภาษาฟรีตลอดหลักสูตรหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจของเรา ประกอบด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับธุรกิจ เพื่อให้เจ้าหน้าที่บุคลากรได้สามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะในการติดต่อสื่อสารและทำงาน .ในเรื่องต่างๆเช่น

• การเขียนจดหมาย, อีเมล์ และรายงาน
  • การเข้าประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การสนทนาทางโทรศัพท์
  • ระบบในการดำเนินธุรกิจ
  • เข้าใจในภาษาที่ใช้เฉพาะทางในธุรกิจ (i.e. marketing and finance)
  • การการสัมภาษณ์

2. หลักสูตร English conversation   สำหรับอาจารย์ ตลอดหลักสูตร อบรมทุกวันอาทิตย์ ที่ 3 ก.ค – 4 ก.ย 54   เวลา 13.00-16.00 น.

ศึกษาการฟัง พูด ภาษาอังกฤษในระดับเบื้องต้น เน้นการฝึกบทสนทนาง่ายๆ ในเรื่องราวใกล้ๆตัวในชีวิตประจาวัน เช่น ที่อยู่ ครอบครัว อาหาร การพักผ่อน เรียนรู้รูปแบบของประโยคคำถาม การตอบคำาถาม ฝึกการออกเสียงที่ถูกต้อง รวมถึงความรู้ในด้าน คำาศัพท์ต่างๆ ฝึกการสนทนาภาษาอังกฤษทั่วไป เช่น การแนะนำตนเอง การทักทาย การสอบถามข้อมูล การบอกลักษณะบุคคล การอธิบายสิ่งของต่างๆ การถามทาง การขอความช่วยเหลือ การสั่งอาหาร การตอบรับการชวนเนื่องในโอกาสต่างๆ การเปรียบเทียนสิ่งต่างๆ การบอกเล่าประสบการณ์ การพูดคนถึงเรื่องอนาคต การใช้คำพูดที่สุภาพ การขอโทษที่สุภาพ การวางแผน