มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพบุตรชาย รศ.ดร.บุญทวรรณ    วิงวอน  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ซึ่งสูญเสียบุตรชายคนเล็กนายณัฐกร  ทองคำกูล    อายุ   21  ปี     เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุรถชน  เจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศล  ณ   วัดพระบาท     ต.พระบาท    อ.เมือง ลำปาง      กำหนดฌาปณกิจศพ วันอาทิตย์ที่  10  เมษายน  2554   เวลา 13.00 น.  ณ สุสานพระบาท  ต.พระบาท  อ.เมือง  จ.ลำปาง   มหาวิทยาลัยฯ ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ  เป็นเจ้าภาพคืนวันอังคารที่  5  เมษายน  2554  เวลา 20.00 น.

จึงเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ไปร่วมเป็นเจ้าภาพและร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพ ตามวันเวลาดังกล่าว

มร.ลป ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ บุตรชาย รศ.บุญวรรณ วิงวอน, 10.0 out of 10 based on 1 rating