ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ดวงจันทร์ เดียววิไล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา แจ้งว่า สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เปิดให้มหาวิทยาลัยของรัฐ 70 แห่ง ส่งข้อเวนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับงบประมาณวิจัย ประจำปี 2555 เป็นงบประมาณภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกาา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา งบประมาณดครงการวิจัยนี้เป็นงบประมาณคนละส่วนจากงบประมาณแผ่นดินปกติ ปี 2554 ที่มหาวิทยาลัยได้รับ ดังนั้นหากคณาจารย์หรือนักวิจัยท่านใดประสงค์จะขอรับงบประมาณในส่วนนี้เพิ่มเติม ขอให้ดำเนินการดังนี้

1.กรอกข้อมูลเบื้องต้นของโครงการวิจัย”แบบคำของบประมาณวิจัยฯ”ตามแบบกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และส่งเป็นเอกสารและไฟล์ข้อมูล ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2554

2.ให้ส่งข้อเสนอโครงการวิจัยตามข้อที่ 1 โดยใช้แบบ ว. 1 ด ของวช. ปี 2555(จะต้องไม่เป็นข้อเสนอโครงการวิจัยที่เคยส่งเข้าระบบ NRPM แล้วไม่ได้รับพิจารณา หรือเป็นข้อเสนอโครงการวิจัยที่ได้รับรองงบประมาณดำเนินการแล้ว) โดยคณาจารย์หรือนักวิจัยจะต้องส่งข้อเสนอโครงการผ่านระบบ NRPM ของวช.ปี2555 ด้วยตนเอง สามารถส่งข้อเสนอโครงการวิจัยได้ จนถึงวันที่ 12 เมษษยน 2554 โดยสามารถส่งข้เสนอโครงการวิจัยผ่านระบบ NRPM ของวช. ได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา ตามกำหนด

ภาคเช้า ตั้งแต่เวาลา 10.30-12.00 น.
      ภาคบ่าย ตั้งแต่เวลา 13.30 – 15.30 น.

แบบ ว.1 ด สามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.rsc.lpru.ac.th หัวข้อ ข่าววิจัย/ ประกาศทุนวิจัย

3.เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อย คณาจารย์หรือนักวิจัย ต้องส่งข้อเสนอโครงการวิจัยตามแบบ ว. 1 ด ของวช. ปี2555 จำนวน 2 ชุดพร้อมบันทึกลง CD แผ่นให้ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อที่จะดำเนินการจัดส่งข้อเสนอฌครงการวิจัย ให้กับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)

เอกสารเพิ่มเติม
แบบคำของบประมาณวิจัยฯ
 แบบ ว.1 ด

เว็บไซต์หน่วยงาน
www.rsc.lpru.ac.th

สถาบันวิจัย มร.ลป แจ้ง สกอ.ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับงบประมาณวิจัย ปี 2555, 10.0 out of 10 based on 1 rating