เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๑-๖/๒๕๕๔
—————

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา จำนวน ๖ อัตรานั้นบัดนี้   คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว    จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ ในตำแหน่งดังกล่าว

ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์   ปฏิบัติหน้าที่ขับรถบัส   สังกัดฝ่ายยานพาหนะ
กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกที่นี่

ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดงานบริหารทั่วไป กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี
คลิกที่นี่

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ
คลิกที่นี่

ตำแหน่ง นักวิชาการเกษตร  สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ
คลิกที่นี่

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ทั่วไป สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน 6 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating