สถาบันวิจัยและพัฒนา ประสบผลสำเร็จในการปรับคู่มือบริการวิชาการ

ผศ.ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล   ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา   เปิดเผยว่าเมื่อวันที่  7  มีนาคม  2554  สถาบันวิจัยและพัฒนาเป็นเจ้าภาพจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อปรับคู่มือบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางโดยมีคณะกรรมการเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านงานประกันคุณภาพการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย คณะกรรมการส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ และอาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้านการบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เข้าร่วมปรับแก้ไขคู่มือบริการวิชาการ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานให้บริการวิชาการให้ตรงกันตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย รายละเอียดในคู่มือประกอบไปด้วย  กระบวนการบริการวิชาการ  การจัดทำข้อเสนอโครงการ  แนวปฏิบัติในการเบิกจ่ายงบประมาณดำเนินการ  การประเมินโครงการ  และการจัดทำรายงานสรุปผลโครงการ    โดยคู่มือเล่มใหม่นี้  คาดว่าจะสามารถเผยแพร่เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปใช้ได้ภายในเดือนพฤษภาคมนี้

ผศ.ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล   ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา   กล่าวท้ายว่าต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกฝ่ายที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีจนทำให้คู่มือบริการวิชาการมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น