ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๑/๒๕๕๔
………………….

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  จำนวน  ๑  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้
    ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์   ปฏิบัติหน้าที่ขับรถบัส   สังกัดฝ่ายยานพาหนะ   กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๐๐๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา

ครั้งที่  ๒/๒๕๕๔
………………….

ตำแหน่งบรรณารักษ์ สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา

ครั้งที่  ๓/๒๕๕๔
……………..

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน จำนวน  ๑  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนีี

ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์  สังกัดงานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท

ครั้งที่  ๔/๒๕๕๔
……………..

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท

ครั้งที่  ๕/๒๕๕๔

ตำแหน่งนัก
วิชาการเกษตร สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท

ครั้งที่  ๖/๒๕๕๔
……………..

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  จำนวน  ๒  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้
      ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทั่วไป  สังกัดศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จำนวน  ๒  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๔,๕๐๐  บาท

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี   ชั้น ๒   อาคารโอฬารฯ    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันทิ่   ๓ – ๑๗  มีนาคม  ๒๕๕๔ ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐  น.  และภาคบ่ายเวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐  น.

**ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เมนูด้านขวามือ**

มร.ลป ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนจำนวน 6 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 2 ratings