มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเชิญชวนหน่วยงาน ห้างร้านทั้งภาครัฐและเอกชน
ร่วมแสดงความยินดีบัณฑิตที่จะเข้าพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร
ประจำปี ๒๕๕๔ ในวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๔ นี้

นายวิรัช ไชยรักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า ตามที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จ พระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปในการพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๕๔ แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภาคเหนือในปีการศึกษา ๒๕๕๒-๒๕๕๓ ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)จ.พิษณุโลก ในวันที่ ๒๖ –๒๙ มีนาคม ๒๕๕๔ ซึ่งบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะเข้าพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ ๒๖ มี.ค.๒๕๕๔ จำนวน ๒,๒๒๓ คน ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญชวนหน่วยงานราชการ เอกชน ห้างร้านและพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดลำปาง ร่วมแสดงความยินดีบัณฑิต มหาบัณฑิตและบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่จะเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตรตามกำหนดการดังกล่าว โดยการขึ้นป้ายแสดงความยินดีบัณฑิตบริเวณหน้าร้านหรืออาคาร ที่ทำการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๔

และสำหรับหน่วยงานที่ประสงค์จะร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตของมหาวิทยาลัย     ราชภัฏลำปางโดยการจัดทำซุ้มหน่วยงานหรือป้ายแสดงความยินดีเพื่อให้บัณฑิตได้บันทึกภาพในวันแสดงความยินดีบัณฑิตที่มหาวิทยาลัยจะจัดขึ้นในวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๖.๐๐ น.ณ ลานอเนกประสงค์ มหาวิยาลัยราชภัฏลำปาง สามารถติดต่อเพื่อดำเนินการหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ชั้น ๑ อาคารโอฬารฯ โทร.๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๗๓๑๙,๓๘๑๙ หรือ ๐๘๑-๒๘๙๒๕๖๙ (คุณพชรพร แก้วประเสิรฐ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์)

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

ม.ราชภัฏลำปางเชิญร่วมแสดงความยินดีบัณฑิต, 7.0 out of 10 based on 3 ratings