คณะครุศาสตร์ มร.ลป แจ้งเอกสารเผยแพร่ “จรรยาบรรณคณาจารย์และบุคลากร”

ด้วยคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่องเกี่ยวกับคู่มือการประกันคุรภาพการศึกาาภายใน ปีการศึกษา 2553 องค์ประกอบที่ 2 ตัวบ่งชี้ที่2.4 เกณฑ์มาตราฐานที่ 5 แจ้งว่า” มีการให้ความรู้ด้านจรรยาบรรณอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนและดูแลควบคุมให้คณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนถือปฏิบัติ” ทางคณะคุรศาสตร์จึงได้จัดทำ เอกสารเผยแพร่ จรรยาบรรณคณาจารย์และบุคลากร ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ว

เอกสารเผยแพร่
คลิกเพื่อดาวน์โหลด ไฟล์ pdf   ไฟล์เอกสาร

คณะครุศาสตร์ มร.ลป แจ้งเอกสารเผยแพร่ "จรรยาบรรณคณาจารย์และบุคลากร", 5.5 out of 10 based on 2 ratings