คณะครุศาสตร์ มร.ลป. ลงนาม MOU กับวิทยาลัยสารพัดลำปาง

คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ทำการลงนามความร่วมมือกับวิทยาลัยสารพัดช่างในเรื่องการพัฒนาการศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นโดยมีอาจารย์วิรัช ไชยรักษ์   รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  พร้อมด้วย  ผศ.ดร.สมาน    ฟูแสง คณบดีคณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   และ ดร.กาญจนา ภาสุรพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง  เป็นผู้ลงนามความร่วมมือ  เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554  ที่ผ่านมา  ณ ห้องประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง   หลังพิธีลงนามฯ ได้บันทึกภาพร่วมกันระหว่างผู้บริหาร อาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และสารพัดช่างลำปาง