ผศ.ศิริ  พรมดี   คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์สาขา ภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ฯ  ร่วมแสดงความยินดีกับ  นางสาวศศิวิมล   ปิกเกษม  นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ  ศศ.บ. ปีที่ 2  คณะมนุษย์ฯ ม.ราชภัฏลำปาง
      ซึ่งอยู่ชมรมธรรมชาติสวยด้วยมือเรา  ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม    กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมประชุม SEAYEN  (South East Asia Youth Environment Network) ระหว่างวันที่ 18 – 24  มกราคม 2554  ณ  ประเทศสิงคโปร์

แสดงความยินดีกับ นางสาวศศิวิมล ปิกเกษม นศ.สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มร.ลป ตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประชุม SEAYEN , 10.0 out of 10 based on 1 rating