สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมี์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พระราชทานบัตรอวยพร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2554 แก่ปวงชนชาวไทย และชาวราชภัฏลำปาง

อาจารย์วิรัช  ไชยรักษ์    รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   แจ้งว่า   ชาวบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ต่างดีใจและปลื้มปิติเป็นล้นพัน   ที่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช  สยามมกุฎราชกุมาร  ได้ทรงพระราชทานบัตรอวยพร ส.ค.ส. ปี 2554  มาให้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   บัตรอวยพรดังกล่าว มีทั้งหมด 4 หน้า หน้าแรก มีพระราชลัญจกร ม.ว.ก. และข้อความภาษาอังกฤษว่า “Season’s Greetings and Best Wishes for a Very Happy New Year’ ลายพระนามาภิไธย สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และข้อความภาษาอังกฤษว่า From Their Royal Hignesses the Crown Prince and Princess of Thailand หน้าที่ 2 เป็นพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงฉายร่วมกับพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมี์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อมด้วยพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าฑีปังกรรัศมีโชติ หน้า 3 เป็นพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงฉายร่วมกับพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา หน้าที่ 4 เป็นพระฉายาลักษณ์ มเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงฉายร่วมกับพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นในพระมหากรุณาธิคุณจากพระองค์ท่าน  จะได้ติด ส.ค.ส.พระราชทานจากสมเด็จพระบรมฯ  ดังกล่าว จัดแสดงไว้ที่ชั้น1  อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ   ขอเชิญทุกท่านได้ชม  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคม  2554

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร พระราชทานบัตรอวยพร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2554, 10.0 out of 10 based on 1 rating