นายสุธี วัฒนวิเชียร นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะจัดงาน “๓๙ ปี ราตรีราชภัฏลำปาง” ขึ้นในวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ เวลา ๑๘.๐๐ น.ณ ลานอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อเป็นการจัดหารายได้สมทบทุนการศึกษาของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและเพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของมหาวิทยาลัย โดยทางสมาคมฯ ขอเชิญศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่สมัยวิทยาลัยครูลำปาง สถาบันราชภัฏลำปางและมหาวิทยาลัย ราชภัฏลำปางร่วมงาน “๓๙ ปี ราตรีราชภัฏลำปาง” ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยสอบถามรายละเอียดได้ ณ ที่ทำการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โทร.๐๕๔-๒๔๑๐๒๐ ,๐๘๑-๙๘๐๐๙๖๖, ๐๘๑-๐๒๑๙๙๙๖

ศิษย์เก่าดีเด่น  นางสาวสุวิมล ฟองแก้ว จบการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา

สมาคมศิษย์เก่า มร.ลป.เชิญร่วมงาน ๓๙ ปีราตรีราชภัฏ, 9.0 out of 10 based on 1 rating