นศ. ภาคกศ.บป.คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป.จัดวิ่งมินิมาราธอนการกุศลที่ศูนย์ลำพูน

นักศึกษาภาค กศ.บป. (เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ ) สาขาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดโครงการวิ่งมินิมาราธอนการกุศลส่งเสริมให้มีการออกกำลังกาย เชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมที่ศูนย์การศึกษา ร.ร.จักรคำคณาทร จ.ลำพูน

นายเจตนิพัทธ์ เงินเย็น ประธานโครงการวิ่งมินิมาราธอนการกุศล นักศึกษาภาค กศ.บป. สาขาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า ในวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๔ นักศึกษาภาค กศ.บป. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัย          ราชภัฏลำปาง ได้จัดทำโครงการวิ่งมินิมาราธอนการกุศลเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนได้ออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงรวมทั้งยังเป็นการหาทุนสนับสนุนจัดซื้ออุปกรณ์ซ่อมแซมห้องสมุดและเครื่องกันหนาวให้เด็กนักเรียนในโรงเรียนบ้านนากลาง หมู่ที่ ๒ตำบลลี้ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน

ทั้งนี้กิจกรรมการวิ่งมินิมาราธอนการกุศลจะมีขึ้นตั้งแต่เวลา ๐๖.๐๐ น. ของวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๔ ณ สนามกีฬา โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยทางคณะผู้จัดโครงการขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย