นายแวอีเลียส    บินโซดาโอะ  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   บันทึกภาพร่วมกับนักศึกษา  ม.ราชภัฏลำปาง ในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่ร่วมโครงการมาตรการจัดระเบียบการจราจรขับขี่ปลอดภัยเมื่อสวมหมวกนิรภัยเข้ามาในมหาวิทยาลัย  โดยจะเริ่มโครงการตรวจเข็มงวดอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ.54 เป็นต้นไป

มร.ลป จัดโครงการมาตรการจัดระเบียบการจราจรขับขี่ปลอดภัยเมื่อสวมหมวกนิรภัยเข้ามาในมหาวิทยาลัย, 7.0 out of 10 based on 1 rating