รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(นายวิรัช   ไชยรักษ์) ได้รับคำเชิญจาก สวท.ลำปาง  เข้าร่วมสัมภาษณ์สด ในรายการข่าวยามแลง  ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดลำปาง ในเย็นวันที่ 29  พฤศจิกายน  2553  เวลา 18.00 น.  ในโอกาสดำรงตำแหน่งรักษาราชการอธิการบดี มร.ลป. และเพื่อประชาสัมพันธ์งานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ปี 53  โดยมี  คุณจันทร์สวย  บุญนำมา  หัวหน้าฝ่ายข่าว สวท.ลำปาง และ  คุณชุติกาญจน์   เหล่าชัย  ผู้ดำเนินรายการ  ให้การต้อนรับ และร่วมให้การสัมภาษณ์    หลังจบรายการ รักษาราชการแทนอธิการบดี มร.ลป. ได้มอบของที่ระลึก แก่ สวท.ลำปาง  โดยมีงานประชาสัมพันธ์  ม.ราชภัฏลำปาง  เป็นฝ่ายประสานงาน

เทปบันทึก เข้าร่วมสัมภาษณ์สด ในรายการข่าวยามแรง

รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าร่วมสัมภาษณ์สด ในรายการข่าวยามแลง, 9.0 out of 10 based on 1 rating