สมาคมศิษย์เก่าม.ราชภัฏลำปางขอเชิญร่วมทำบุญสืบชะตาถวายจตุปัจจัยข้าวสารอาหารแห้ง

นายสุธี   วัฒนวิเชียร   นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จัดโครงการทำบุญสืบชะตา ถวายจตุปัจจัย ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์สามเณร  จำนวน  59  รูป   ในวันเสาร์ที่ 2  ตุลาคม  2553    ณ  วัดบ้านปงหอศาล   ต.ป่าตัน อ.แม่ทะ  จ.ลำปาง   เริ่มเวลา 09.39 น.  เพื่อเป็นสิริมงคลแก่คณะกรรมการและผู้ร่วมพิธี   และเพื่อประสานความร่วมมือ ทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกสมาคมฯ ในพื้นที่อำเภอแม่ทะ  จึงขอเชิญศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ทุกรุ่น ทุกคณะ และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญ ร่วมพิธี ตามวันเวลาดังกล่าว    หากผู้มีความประสงค์จะร่วมทำบุญ เชิญแจ้งความจำนงได้ที่ผู้ประสานงานสมาคม ที่ อาจารย์คณิตศร  บุรีย์ หัวหน้าสำนักงานสมาคมฯ หรือเจ้าหน้าที่ธุรการของสมาคมฯ โทร 054- 241020 , 081-0219996 หรือ  086-9197188