มร.ลป ประกาศรับสมัครนักศึกษา”ประเภทรับตรง”เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประจำปี 2554

เรื่อง   การรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี  เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ประเภทรับตรง    ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๔

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   กำหนดคัดเลือกนักเรียนที่มีผลการเรียนดี   ระดับมัธยมศึกษา  ตอนปลายหรือเทียบเท่า   เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี  ๔ ปี และปริญญาตรี ๕ ปี  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔  นั้น  เพื่อให้การคัดเลือกนักเรียนดังกล่าวสำเร็จด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัยจึงกำหนดหลักเกณฑ์การรับสมัคร  ดังนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกที่นี่       ใบสมัครนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี

เรื่อง   การรับนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษ  เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   กำหนดคัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา  ดนตรี นาฏศิลป์  ศิลป  หรือกิจกรรมวิชาการ  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ๔ ปี และปริญญาตรี ๕ ปี   ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔  นั้น  เพื่อให้การคัดเลือกนักเรียนดังกล่าวสำเร็จด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัยจึงกำหนดหลักเกณฑ์การรับสมัคร  ดังนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกที่นี่       ใบสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษ

มร.ลป ประกาศรับสมัครนักศึกษา"ประเภทรับตรง"เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประจำปี 2554, 6.4 out of 10 based on 58 ratings