มร.ลปประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน 9 อัตรา

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่   ๑๑/๒๕๕๓
……………..

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาระดับ๓(นักประกันคุณภาพ) สังกัดคณะวิชาทั้ง  ๖  คณะ  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๖  อัตรา  นั้น
    บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก    วันเวลา  วิชาที่สอบคัดเลือก   สถานที่สอบคัดเลือก    การเปลี่ยนแปลงการประกาศผลสอบคัดเลือกดังบัญชีรายละเอียด   แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อ
คลิกที่นี่

เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่  ๑๒/๒๕๕๓
……………..

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา จำนวน  ๓  อัตรา ไปแล้วนั้น บัดนี้การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือกและสถานที่สอบคัดเลือก  ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อ
คลิกที่นี่