มร.ลป ประกาศผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา(สายวิชาการ)

เรื่อง  ประกาศผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  (สายวิชาการ)
ตำแหน่งอาจารย์  เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่  ๒/๒๕๕๓
—————-

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบัน อุดมศึกษาสายวิชาการตำแหน่งอาจารย์  เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  สังกัดคณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัย ราชภัฏลำปาง  จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น
     บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศ รายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  สายวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์   สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศผลการคัดเลือก
คลิกที่นี่