มร.ลป ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษ ผู้เกษียณอายุราชการ 1 อัตรา

เรื่อง  ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษ
ผู้เกษียณอายุราชการ  ผู้เกษียณอายุราชการ  ผู้เชี่ยวชาญ  ที่ปรึกษาและผู้มีประสบการณ์
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่   ๒/๒๕๕๓
– – – – – – –  – – – – – – – – –

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    เรื่องการรับสมัครคัดเลือกบุคคล   เพื่อจ้างเป็นผู้มีความสามารถพิเศษ   ผู้เกษียณอายุราชการ   ผู้เชี่ยวชาญ   ที่ปรึกษาและผู้มีประสบการณ์  ปฏิบัติการสอนและการวิจัยในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   จำนวน   ๑   อัตรา   นั้น บัดนี้  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก   ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกที่นี่