ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งว่า กระทรวงการต่างประเทศไต้หวันให้ทุนวิจัยTaiwan Fellowshipสำหรับนักวิชาการต่างประเทศเพื่อไปทำวิจัยที่ไต้หวันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวันจีน เอเชียแปซิฟิค หรืออารยธรรมจีน (รวมค่าใช้จ่ายและค่าเดินทาง) เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม- 15 กรกฎาคม 2555 ผู้สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย

นาย Peter Chang
เจ้าหน้าที่ประสานงานของ Center for Chinese Studies
ประจำหอสมุดแห่งชาติไต้หวัน (National Central Library)

หมายเลขโทรศัพท์
+886-2-2361-9132 ต่อ 317
E-mail : twfellowship@ncl.edu.tw

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งทุนวิจัย Taiwan Fellowship 1 พ.ค.- 15 ก.ค. 55, 10.0 out of 10 based on 1 rating