ขั้นตอนในการทำบัตร visa.id(บัตรประจำตัวนักศึกษา) ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1
  1. ให้หัวหน้าห้องติดต่อขอเอกสารใบคำขอเปิดบัญชีที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพื่อนำมาแจกให้กับเพื่อนในห้องตามสาขาวิชา ใช้กรอกรายละเอียดในการเปิดบัญชี พร้อมแล้วให้ตัวแทนนัดวันเปิดบัญชีกับธนาคารฯ
  2. นักศึกษาในห้องทุกคนต้องนำใบคำขอเปิดบัญชีพร้อมเอกสารประกอบการเปิดบัญชีมาที่ธนาคารตามวันเวลาที่ตัวแทนห้องนัดหมายไว้ โดยพร้อมเพียงกัน

เอกสารประกอบการเปิดบัญชีและทำบัตรประจำตัวนักศึกษา
   1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมรายเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ
   2.รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 1ใบ ใช้สำหรับติดใบคำขอบัตรประจำตัวนักศึกษา
   3.เงินสด จำนวน 150 บาท เป็นค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตร visa.id

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาย่อยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ชั้น 1 อาคารอาลัมพางค์ โทร 054-317950-1

ธนาคารกรุงศรี แจ้งนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ติดต่อทำบัตรประจำตัวนักศึกษา ประจำปี 2553, 10.0 out of 10 based on 1 rating