มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน จำนวน 3 อัตรา

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๕/๒๕๕๓
—————

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  จำนวน  ๓ อัตรา ได้แก่
        ตำแหน่งบรรณารักษ์ ระดับ ๓  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
        อัตราค่าจ้างเดือนละ   ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน ๑  อัตรา
        ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์   ระดับ ๓   สังกัดโครงการจัดตั้งสถาบันภาษา
        อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐   บาท  จำนวน๑  อัตรา
        ตำแหน่งนักวิชาการภาษาอังกฤษ  ระดับ  ๓  สังกัดโครงการจัดตั้งสถาบันภาษา
        อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา   นั้น

บัดนี้  คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว   จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ในตำแหน่งดังกล่าว  คือ

คลิกเพื่อดูรายชื่อ
คลิกที่นี่