ประกวดราคาซื้อเครื่องเสียงสำหรับโต๊ะประชุม ๒๐ ที่นั่ง (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องเสียงสำหรับโต๊ะประชุม ๒๐ ที่นั่ง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเครื่องเสียงสำหรับโต๊ะประชุม ๒๐ ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐๘,๘๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. ชุดไมค์ประธาน ๑ ตัว จำนวน ๔ ชุด
๒. ชุดไมค์ผู้เข้าประชุม ๒๐ ตัว จำนวน ๔ ชุด
๓. เครื่องควบคุมและจ่ายกระแสไฟฟ้า ๑ ตัว จำนวน ๔ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์