เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา(สายวิชาการ)
ตำแหน่งอาจารย์ เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่ ๑/๒๕๕๓
—————-

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน ๑ อัตรา นั้นบัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกที่นี่