มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ครั้งที่ ๔/๒๕๕๓

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๔/๒๕๕๓
—————

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  ระดับ  ๒   สังกัดงานสิทธิประโยชน์  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๑๐๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา   นั้น บัดนี้  คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว   จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ในตำแหน่งดังกล่าว  คือ

คลิกที่นี่