(ร่าง)ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพื่อสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ด้านการศึกษาและการบริการ

(ร่าง)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพื่อสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ด้านการศึกษาและการบริการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพื่อสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ด้านการศึกษาและการบริการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๖๔๐,๘๐๐.๐๐ บาท (หกแสนสี่หมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๑๗,๘๔๕.๓๒ บาท (เจ็ดแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยสี่สิบห้าบาทสามสิบสองสตางค์) ตามรายการ ดังนี้

๑. ชั้นวางหนังสือ แบบ ๑ ด้าน ๓ ช่วง จำนวน ๓ ชุด
๒. ชั้นวางหนังสือ แบบ ๒ ด้าน ๓ ช่วง จำนวน ๑๕ ชุด
๓. ชุดเก้าอี้สำหรับบริการ ขนาดใหญ่ จำนวน ๗ ชุด
๔. ชุดเก้าอี้สำหรับบริการ ขนาดกลาง จำนวน ๕ ชุด
๕. ชุดโต๊ะสำหรับบริการแบบหน้ายาว จำนวน ๔ ชุด
๖. ตู้เหล็กบานชนิด ๒ บาน จำนวน ๕ ตัว
๗. สแกนเนอร์ สำหรับจัดเก็บเอกสารระดับศูนย์บริการ แบบที่ 1 จำนวน ๒ เครื่อง
๘. เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์ หรือชนิด LED ขาวดำ ชนิด Network แบบที่ ๒ (38 หน้า/นาที)
จำนวน ๒ เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง