ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดโต๊ะอเนกประสงค์ ชุดโต๊ะสนามขาไขว้ และเก้าอี้ชุดรับแขก

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดโต๊ะอเนกประสงค์ ชุดโต๊ะสนามขาไขว้ และเก้าอี้ชุดรับแขก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๒,๐๐๕,๗๗๗.๐๐ บาท (สองล้านห้าพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๗๑๗,๘๒๒.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยยี่สิบสองบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. ชุดโต๊ะอเนกประสงค์ จำนวน ๔๘ ชุด
๒. ชุดโต๊ะสนามขาไขว้ จำนวน ๕๒ ชุด
๓. เก้าอี้ชุดรับแขก จำนวน ๓๐ ชุด ประกอบด้วย
๓.๑ เก้าอี้ จำนวน ๓๐ ตัว
๓.๒ โต๊ะเคียง จำนวน ๑๕ ตัว