ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รถ 6 ล้อ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกวดราคาเดือนเมษายน63 ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รถ ๖ ล้อ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รถ ๖ ล้อ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๓,๓๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านสามแสนบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๔๔๖,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านสี่แสนสี่หมื่นหกพันบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ครุภัณฑ์รถ ๖ ล้อ จำนวน ๒ คัน

รายละเอียดครุภัณฑ์