ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการถ่ายภาพนิ่ง (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการถ่ายภาพนิ่ง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการถ่ายภาพนิ่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๘๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดแสนบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๙๘,๓๒๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นแปดพันสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. ตัวกล้องดิจิตอลแบบสะท้อนเลนส์เดียว (body) จำนวน ๒ ชุด
๒. เลนส์ ๑๖-๓๕ mm f/๒.๘ จำนวน ๒ ตัว
๓. เลนส์ ๒๔-๗๐ mm f/๒.๘ จำนวน ๒ ตัว
๔. เลนส์ ๗๐-๒๐๐ mm f/๒.๘ จำนวน ๒ ตัว
๕. เลนส์ ๓๕ mm f/๑.๘ จำนวน ๒ ตัว
๖. เลนส์ ๕๐ mm f/๑.๘ จำนวน ๒ ตัว
๗. เลนส์ ๘๕ mm f/๑.๘ จำนวน ๒ ตัว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์