(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอชาย)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอชาย) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๔,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๒๖๐,๘๔๐.๐๐ บาท (สามล้านสองแสนหกหมื่นแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. เตียง ๑ ชั้น จำนวน ๔ ชุด
๒. เตียง ๒ ชั้น จำนวน ๑๒๐ ชุด
๓. ที่นอน จำนวน ๒๔๔ ชุด
๔. เก้าอี้ จำนวน ๒๔๔ ชุด
๕. ตู้เสื้อผ้า จำนวน ๒๔๔ ชุด
๖. โต๊ะทำงาน จำนวน ๒๔๔ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

คุณลักษณะครุภัณฑ์

ตารางแสดงงบประมาณ
    คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอชาย)(ร่าง), 10.0 out of 10 based on 1 rating