ม.ราชภัฏภาคเหนือร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านสหกิจศึกษากับ ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน)

นายวิรัช   ไชยรักษ์  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านสหกิจศึกษากับ ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน)ร่วมกับเครือข่าย มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือตอนบน ได้แก่ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ โดยการนำของ
       – ผศ.ดร.เรืองเดช  วงศ์หล้า  อธิการบดีฯ  มร.ชม.
       – ผศ.มานี ชูเอียด  คณบดีคณะวิทยาการจัดการม.ราชภัฏอุตรดิตถ์ ผู้แทนจาก มร.อต.
         ณ  ห้องประชุมเอื้องคำ  ชั้น 3  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หลังการบันทึกภาพคณะผู้บริหาร-คณาจารย์ จาก  3  มหาวิทยาลัยฯ ราชภัฏภาคเหนือตอนบน   เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา